LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU
 
Charriol là công ty sản xuất đồng hồ và đồ trang sức sang trọng của Thụy Sĩ được thành lập năm 1983 bởi doanh nhân người Pháp , Philippe Charriol. Ngày nay, thương hiệu sang trọng quốc tế có trụ sở tại Geneva chuyên về đồng hồ, đồ trang sức, hàng da, viết, đồ du lịch, mắt kính và nước hoa. Nó hiện đang được phân phối thông qua mạng lưới toàn cầu.
 
 
Philippe Charriol
 
 
Philippe Charriol, một tín đồ của nghệ thuật và lịch sử, đã lấy cảm hứng từ văn hóa Celtic cổ đại để tạo ra Bộ sưu tập Celtic vào năm 1983. Ông là nhà kim hoàn đầu tiên sử dụng cáp vàng, hoặc cáp thép, làm họa tiết trang trí và làm vòng đeo tay đồng hồ. Khái niệm này được cấp bằng sáng chế bởi CHARRIOL và thương hiệu nắm độc quyền trên toàn thế giới. Vật liệu cáp này là yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập Trang sức của thương hiệu và được giới thiệu trên tất cả các phụ kiện của thương hiệu.
 
Danh mục đồng hồ bao gồm một số dòng có các mô hình bằng vàng hoặc thép 18kt, bao gồm Alexandre, Celtic, Colvmbvs, Rotonde, Saint Tropez và Parisii của Charriol. Trong 32 năm qua, thương hiệu đã bán được hơn 1.450.000 đồng hồ, 2.650.000 đồ trang sức; 600.000 túi xách, 550.000 thắt lưng và hơn nửa triệu công cụ viết.
 
 
SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI
 
 
SHOP ĐỒNG HỒ TỐT - TTTM VINCOM ROYAL CITY
Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay