CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

ĐỒNG HỒ TỐT lấy tiêu chí "TỐT" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. ĐỒNG HỒ TỐT cam kết, tất cả đồng hồ được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện, có Thẻ/Sổ bảo hành Quốc tế đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành được qui định bởi bản hãng.

Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng www.donghotot.com.vn hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân chiếc Đồng hồ ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.

Xem chi tiết

Chính sách bảo hành

 

Theo chính sách Bảo hành của các hãng Đồng hồ, tất cả các Đồng hồ Chính hãng khi bán ra đều kèm theo 1 THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH toàn cầu có giá trị bảo hành trong thời gian theo quy định của từng hãng Đồng hồ khác nhau. Mỗi THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc Đồng hồ được bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất ký hình thức nào.

Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 

Hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ TỐT và www.donghotot.com.vn chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan www.donghotot.com.vn có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Xem chi tiết

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

Với tâm huyết cung cấp tới Khách hàng dịch vụ tốt nhất, Đồng Hồ Tốt luôn cố gắng thực hiện các chính sách hỗ trợ Khách hàng dài lâu. Dưới đây là chương trình Tri Ân gửi tới Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Đồng Hồ Tốt và www.donghotot.com.vn trong suốt những năm qua.

Xem chi tiết

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

 

Khi bạn truy cập vào website www.donghotot.com.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.donghotot.com.vn được www.donghotot.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.donghotot.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Xem chi tiết

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 

An toàn, tin cậy giao dịch mua hàng trực tuyến "Online Shopping" là một trong những mối quan tâm hàng đầu của đại đa số khách hàng. Vì vậy, www.donghotot.com.vn luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích, đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi quyền lợi cho người mua hàng.

Xem chi tiết

ƯU ĐÃI DÀNG RIÊNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - VIP MEMBER

 

Khách hàng mua Đồng hồ nhãn hiệu bất kỳ tại một trong các cửa hàng thuộc hệ thống các cửa hàng www.donghotot.com.vn và đáp ứng được các điều kiện sau sẽ được hệ thống của chúng tôi ghi nhận là Khách hàng thân thiết (VIP member):

Xem chi tiết

HỆ THỐNG SHOP ĐỒNG HỒ TỐT ĐANG CÓ MẶT TẠI

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội