Longines Spirit Zulu Time - Tiên phong chinh phục những múi giờ
 
Mã sản phẩm: L3.812.4.63.6
 

Nguồn gốc và tên gọi Zulu bắt nguồn từ chiếc đồng hồ đeo tay có múi giờ kép đầu tiên của Longines được sản xuất vào năm 1925, có hình cờ Zulu trên mặt số. Zulu ám chỉ chữ cái "Z" chỉ giờ quốc tế cho phi công và thành viên của lực lượng vũ trang, với năm ngôi sao được đóng trên mặt số là một sự đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất của Longines.

 

Mã sản phẩm: L3.812.4.93.6

 

Bộ sưu tập Longines Spirit Zulu Time có chức năng chỉnh nhiều múi giờ và là biểu tượng cho chuyên môn hàng thế kỷ của người thợ chế tác đồng hồ có chức năng tương tự. Nhiều nhà thám hiểm đã vượt qua các múi giờ trên thế giới với chiếc đồng hồ Longines trên cổ tay. Các phi công nổi tiếng bao gồm Amy Johnson, Clyde Pangborn và Hugh Herndon đã chinh phục không gian và lập kỷ lục mới - tất cả đều có sự hỗ trợ của Longines. Một sự đảm bảo về độ an toàn và độ tin cậy cho những người tiên phong ban đầu này.

 

Mã sản phẩm: L3.812.4.93.2

 

Là mối liên hệ giữa lịch sử và sự đổi mới, Longines Spirit Zulu Time bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản phong phú của thương hiệu, minh chứng là một dòng đồng hồ đặc biệt được sử dụng bởi tất cả những người tiên phong hiện đại. Bộ máy mới độc quyền của Longines với lò xo cân bằng silicon giúp hiển thị múi giờ. Một công nghệ hiện đại cho phép điều chỉnh kim giờ một cách độc lập với chỉ số GMT. Các múi giờ bổ sung được đọc bằng kim 24 giờ và khung bezel xoay hai chiều, cũng được chia độ trong 24 giờ. Bộ máy hoạt động cực kỳ chính xác với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ, bộ máy mới này được chứng nhận chronometer bởi COSC (Viện kiểm tra máy đo thời gian chính thức của Thụy Sĩ).

 

Mã sản phẩm: L3.812.4.63.2

 

Bộ máy in-house mới độc quyền của Longines với silicon balance-spring giúp thể hiện nhiều múi giờ. Một công nghệ hiện đại cho phép điều chỉnh kim giờ một cách độc lập với chỉ số GMT. Các múi giờ bổ sung được đọc bằng kim chỉ và khung bezel 24 giờ xoay hai chiều.

 

Mã sản phẩm: L3.812.4.53.6

 

Về mặt thẩm mỹ, Longines Spirit Zulu Time nổi bật với sự thực hiện tỉ mỉ và sự chăm chút đặc biệt dành cho các lớp hoàn thiện khác nhau trên các chi tiết - dù là sáng bóng, mờ, đánh bóng, chạm nổi hay chạm nổi. Mẫu đồng hồ này có vòng bezel được tăng cường với bộ phận chèn bằng gốm màu và có sẵn trên mặt số màu đen mờ, được phun cát hoặc màu xanh lam sunray, với cửa sổ ngày giờ được đặt chính giữa ở vị trí 6 giờ. Kim và chữ số, được phủ Super-LumiNova®, cho phép đọc thời gian trong mọi trường hợp. Vỏ thép 42 mm có vòng đeo tay bằng thép không gỉ có thể hoán đổi cho nhau hoặc dây da màu nâu, màu be hoặc màu xanh có thể hoán đổi cho nhau. Tất cả các dây đai này đều có móc cài gấp được trang bị hệ thống điều chỉnh tốt mới để tạo sự thoải mái tối đa và vừa vặn hoàn hảo.

 

Mã sản phẩm: L3.812.4.53.2

 

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Spirit Zulu Time là minh chứng cho những ưu tú kỹ thuật với cơ chế đa múi giờ Traveler GMT ngoài thiết kế nổi tiếng với sự hoàn thiện cao, xứng đáng là phụ kiện của mỗi chuyến hành trình. Vì vậy, bất kể điểm đến của bạn là gì, bất cứ nơi nào mà sở thích phiêu lưu đưa bạn đến, bạn sẽ không bao giờ mất dấu thời gian với chiếc Longines Spirit Zulu Time trên cổ tay của mình.

 

Đồng Hồ Tốt
 
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay