Tissot Heritage Visodate Quartz - Di sản của sự thanh lịch
27/02/2023
 
Đây là chiếc đồng hồ mà mọi lứa tuổi đều mơ ước đeo trên cổ tay, một món đồ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập những năm 1950, Tissot Heritage Visodate Quartz tượng trưng cho sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chủ nghĩa cổ điển và khát vọng của tuổi trẻ, được thể hiện trong thiết kế như: mặt số hoài cổ với nét hiện đại, logo Tissot trong phông chữ gốc nguyên thủy, vạch chỉ giờ tinh tế có 2 mặt cắt, thông tin ngày hiển thị tại vị trí 3 giờ.
 
 
Những năm 1950 đã báo hiệu Tissot Heritage Visodate là một thiết kế tiên phong, mặt số được sắp xếp một cách hài hòa; đường nét sắc sảo, rõ nét; sự tinh tế trong từng chi tiết, với một phong cách cổ điển và chức năng ngày cần thiết lúc 3 giờ. Tissot Heritage Visodate Quartz được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ tiền nhiệm kết hợp với những nét thanh lịch trong hiện tại, đó là mặt kính hình vòm và các dây đeo đặc biệt. Chiếc đồng hồ tạo nên giá trị và khát vọng của thế kỉ 21, đồng thời thể hiện tình cảm với một tác phẩm liên quan đến lịch sử. Nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, sở hữu một thiết kế độc đáo với lớp mạ patina một cách ngẫu nhiên nhưng đồng thời nó cũng là người bạn đồng hành lý tưởng hàng ngày.
 
 
Từ cuộc sống thành thị đến văn phòng, từ nhà ga sân bay đến cuối tuần trên đường phố, Tissot Heritage Visodate Quartz thể hiện tất cả các phẩm chất cần thiết cho việc theo đuổi sự thuần khiết mà tất cả chúng ta đều khao khát. Nó đã tạo ra sự ngạc nhiên thú vị: một sự pha trộn giữa hoài cổ và hiện đại - làm cho cuộc sống bình thường trở nên phi thường: một cách nhắc nhở chúng ta rằng trong cuộc sống luôn có một trải nghiệm mới ở đâu đó được khám phá và một bắt đầu cho một khởi đầu mới.
 
 
Theo Toptenco
 
Các tin khác :

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TỐT

  • TTTM Vincom Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • TTTM Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TTTM Savico MegaMall - 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Zalo Messenger Gọi ngay